Giải pháp kiểm soát truy cập chi phí thấp

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT TRUY CẬP ACW2

 


 

Kiểm soát truy cập dựa trên nền tảng web một cách tiện lợi, tiết kiệm chi phí


Giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên nền tảng web là giải pháp kiểm soát truy cập dành cho các cơ sở nhỏ mong muốn có độ tin cậy của phần cứng cấp độ doanh nghiệp ở mức giá phải chăng. Đáp ứng được những thách thức an ninh nghiêm ngặt hơn ngày nay và lợi ích từ việc hỗ trợ quản lý danh tính hiện đại và tính di động.
• Giải pháp cơ bản cung cấp khả năng truy cập cho hai cửa/1000 người dùng, có thể mở rộng lên tới tám cửa với các mô-đun mở rộng.
• Hộp điều khiển đã được đi dây sẵn với phần mềm tích hợp sẵn.
• Dễ dàng cài đặt và có thể khởi động và chạy sau vài phút.
• Không cần máy tính hoặc máy chủ chuyên dụng.
• Hỗ trợ các công nghệ quản lý danh tính

 


Bảo vệ Tài sản


Các chủ doanh nghiệp dễ dàng lấy lại quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tài sản của họ thông qua ACW2-XN. Những rủi ro an toàn liên quan đến các giải pháp chìa khóa bằng đồng và khóa mà dễ dàng bị sao chép, cho mượn, bị mất hoặc bị xâm phạm bởi kẻ trộm, được giảm thiểu. 

Thông qua ACW2-XN, chỉ những nhân viên cụ thể mới được vào lối vào tòa nhà, văn phòng, nhà kho hoặc khu vực an ninh nhạy cảm trong giờ quy định.

 


Cung cấp Dịch vụ Kiểm soát 24/7


Việc sử dụng các công nghệ cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp có quyền kiểm soát ngay lập tức đối với tài sản của họ, ở mọi nơi, mọi lúc. Cấp hoặc thu hồi quyền truy cập bằng cách nhấp vào nút qua cổng trực tuyến trực quan.

Có thể thực hiện những thay đổi về tình trạng việc làm nhanh chóng và dễ dàng. Thông tin chi tiết của nhân viên cũ hoặc nhân viên mới được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt và tất cả các quyền truy cập được cấp hoặc thu hồi ngay lập tức. 

Các nút truy cập nhanh cũng cho phép mở ngay tất cả các cửa ra vào, hoặc đóng chặt mọi cửa ra vào, nếu có trường hợp khẩn cấp.


Cũ hơn


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!