HID Mobile Access 2

HID Mobile Access

  Với HID Mobile Access, nhân viên bây giờ có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị wearable để truy cập cửa ra vào, cổng, networks và hơn thế nữa. Giải pháp mới cho kiểm soát truy cập giúp cải thiện sự tiện lợi của người sử dụng trong thế giới di động ngày nay, cũng như làm cho tổ chức, công ty của bạn trông hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

 

Video Giới thiệu giải pháp Mobile Access:     HID Mobile Access mang lại những lợi ích chính sau:
 

    Thuận tiện của Người dùng: Người dùng không còn phải mang theo thẻ để truy cập vào cơ sở và thay vào đó có thể sử dụng thiết bị di động họ. Nhờ các cử chỉ "Tap" và "Twist and Go" trực giác, nhân viên có thể truy cập ra vào một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

 

    Hiệu quả hoạt động: Sử dụng cổng thông tin nhận dạng trực tuyến an toàn, các quản trị viên có thể tự tạo, quản lý, phát hành và thu hồi thông tin cá nhân hoặc theo lô, tiết kiệm thời gian và sức lực trong việc quản lý các thông tin kiểm soát truy cập.


    Bảo mật Cao hơn: Giải pháp HID Mobile Access sử dụng Trình quản lý dịch vụ tin cậy dựa trên công nghệ điện toán đám mây, công nghệ thông tin Seos, mô hình dữ liệu Đối tượng nhận dạng bảo mật (SIOs) và có tính thực tiễn tốt trong việc bảo vệ sự nguyên vẹn của dữ liệu để ràng buộc mỗi ID di động với thiết bị và bảo vệ dữ liệu khi nghỉ và chuyển động. Ngoài bảo vệ an ninh kỹ thuật, an ninh cơ sở tổng thể được nâng lên bằng khái niệm đơn giản rằng người dùng thường bảo vệ điện thoại di động của họ chặt chẽ hơn thẻ truy cập của họ.

 


Tải Brochure của giải pháp HID Mobile Access

 

DMCA.com Protection Status


Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!